Kế hoạch kinh doanh nhà hàng

Singapore là quốc gia có nền kinh t

Nam Á ( 716,1 km2). Singapore là trung tâm th

tài chính lớn thứtưvà một trong n

Tuy hạn chếvềmặt tài nguyên thiên nhiên và danh

điểm thu hút du khách với nhiều đ

thú Singapore; vườn thực vật Singapore; th

Marina Bay Sands được thiết kế

trung tâm ẩm thực Maxwell Road Hawker

Với di sản đa văn hóa phong phú, Singapore

giới. Chúng ta có thểnhận ra nét đ

mang phong vịdân tộc từ Trung Hoa, Mã Lai,

2. Nhà hàng Y và S

Tạo nên sựphong phú và đa dạng

Việt Nam nhưY Restaurant và S

YViệt Restaurant mởtại Số50 Đư

ăn truyền thống Việt Nam với mứ

S Restaurant&W Bar mởtại đườ

một nhà hàng Việt hiện đại phục v

Hai nhà hàng Yvà S đã góp phầ

nhưdu khách từkhắp nơi trên th

như: phở, bánh cuốn, gỏi, bún thị

3. Ý tưởng thành lập nhà hàng V

Cùng với sựthành công của hai nh

sức hút rất lớn đối với thực khách Singapore và du khách t

tôi luôn ấp ủviệc thành lập một nhà

rộng rãi hơn nữa văn hóa ẩm thự

- Tên doanh nghiệp : V

- Loại hình doanh nghiệp : Công ty TNHH

- Chủsởhữu :

- Vốn điều lệ:

0903349539

n kinh tếphát triển cao mặc dù diện tích khá nhỏ trong khu v

Nam Á ( 716,1 km2). Singapore là trung tâm thương mại lớn của thếgiới, với v

t trong năm cảng bận rộn nhất thếgiới.

t tài nguyên thiên nhiên và danh lam thắng cảnh nhưng Singapore l

u địa điểm du lịch hấp dẫn như: phốngười Hoa Chinatown; v

t Singapore; thủy cung nước ngọt lớn nhất thế gi

nhưmột du thuyền nằm trên ba tòa nhà chọc tr

c Maxwell Road Hawker

n hóa phong phú, Singaporelà điểm hội tụcủa nhiều hương vị

n ra nét đa dạng của văn hóa Singapore thểhiện trong vô s

Trung Hoa, Mã Lai, đến Ấn Độ, Peranakan và rất nhiề

ng về ẩm thực của Singapore cũng phải kể đến nh

SRestaurant&Wine Bar.

Đường Smith, Chinatown vào năm 2007 là nơi ph

ức giá hợp lý.

ờng Geylang vào năm 2014, ý tưởng chính của nhà hàng là t

c vụcác món ăn Việt và rượu vang Pháp.

ần mang ẩm thực Việt Nam đến với người dân Singapore c

i trên thếgiới với những món ăn truyền thống đặc trưng c

ịt nướng, bánh xèo

p nhà hàng V

a hai nhà hàng Yvà S , chúng tôi tin tưởng rằng ẩm th

c khách Singapore và du khách từkhắp nơi trên thế gi

t nhà hàng Việt Nam với qui mô và tầm vóc lớn h

ực Việt Nam đến với thực khách bốn phương.

p : Công ty TNHH

Page | 2

trong khu vực Đông

i vịthếtrung tâm

ưng Singapore lại là

i Hoa Chinatown; vườn

giới River Safari;

c trời; khu Tiểu Ấn;

ẩm thực trên thế

n trong vô sốcác món ăn

ều nơi khác

pdf44 trang | Chia sẻ: Mr Hưng | Lượt xem: 900 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang nội dung tài liệu Kế hoạch kinh doanh nhà hàng, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
u của thực khách với nhiều dịch v ần ăn tận nơi (đối với khối nhân viên văn ph ần ăn trực tuyến tại website http:nhahangv.com ốn được hiển thị chi tiết tại mục “Thực đơ ợc ghi nhận tại “phần ăn đã chọn“, trong đó li ổng giá đơn hàng. ng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện tho ặc gọi phần ăn. ẽ tiếp nhận đơn hàng, xác nh ể từ thời điểm tiếp nhận đơn hàng. Page | 33 ức uống, đồ gia ầu từng loại ệm và xử lý ền ỉnh ,định hướng ng xây dựng ụ hỗ trợ khác òng đặt hàng số n” ệt kê chi tiết về ại nhà hàng để ận đơn đặt hàng - Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên nhà hàng s vòng 30 phút. Tại thời điểm giao hàng hóa đơn và số tiền cần thanh toán. Khách hàng vui lòng thanh toán b Hậu mãi - Nhà hàng thường xuyên có các ch các hình thức: giảm giá, tặng coupon, - Ngoài ra khách hàng còn đư giải thưởng hấp dẫn. Hợp tác - Nhà hàng V đón nhận tiệc và ph 10% hoa hồng cho công ty cùng quy VII.KẾ HOẠCH NHÂN SỰ 1.Chức năng và nhiệm vụ 1.1 Giám đốc BỘ PHẬN CUNG ỨNG VÀ CHẾ BIẾN 0903349539 ẽ giao phần ăn đến cho th , khách hàng kiểm tra phần ăn theo đơ ằng tiền m ương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng thân thu ợc tham gia các sự kiện cộng đồng như các cu ục vụ khách du lịch của công ty, đồng thời tặ ền lợi khác cho hướng dẫn viên du lịch. QUẢN LÍ NHÀ HÀNG BỘ PHẬ NHÂN S BỘ PHẬN TÀI CHÍNH GIÁM ĐỐC Page | 34 ực khách trong n hàng ghi trên ặt ộc bằng ộc thi với nhiều ng từ 5% đến N Ự  Điều hành - Kiểm soát, đánh giá lư - Thực hiện các hoạt độ - Tổ chức việc cung cấp ngu - Đề xuất hoặc quyết đị  Phát triển thương mại - Thường xuyên đáp ứng nhu c - Kiểm tra và đánh giá ch - Cùng với bếp trưởng tri - Triển khai, áp dụng chính sách th - Giữ mối quan hệ nội b  Quản lí và thúc đẩy đội ngũ - Phối hợp tất cả đội ng - Đánh giá các kĩ năng c - Giám sát tổng quan ho  Đối thoại - Chủ trì các cuộc họp. - Đảm bảo sự hài lòng c 1.2 Quản lý nhà hàng  Trình độ: Đại học kinh tế  Kinh nghiệm : 3 năm làm qu  Tổ chức nhân sự, tuyển d  Quản lý toàn bộ các hoạt đ phận tài chính.  Giải quyết các vấn đề phát sinh c  Trực tiếp giám sát các ho 1.3 Bộ phận cung ứng và chế bi  Bao gồm : bếp trưởng và nhân viên b Bếp trưởng  Trình độ : tốt nghiệp các khóa v sinh thực phẩm, an toàn lao  Kỹ năng : thành thạo nghi Mô tả công việc 0903349539 ợng vốn thu hồi của nhà hàng. ng tài chính như huy động, sử dụng và kiểm soát v ồn hàng, trang thiết bị, nội thất, nh các phương án đầu tư. ầu của khách hàng thông qua các dịch v ất lượng dịch vụ. ển khai thực đơn và niêm yết giá. ương mại. ộ và quan hệ bên ngoài. ũ trong nhà hàng. ần thiết cho chất lượng dịch vụ. ạt động nhà hàng. ủa khách hàng và chất lượng đón tiếp. , biết tiếng Hoa và tiếng Anh. ản lí tại các nhà hàng,khách sạn. ụng, đào tạo hoặc sa thải nhân viên. ộng của bộ phận nhân sự, bộ phận cung ứng và s ủa nhà hàng. ạt động diễn ra trong nhà hàng. ến ếp ề đào tạo quản lý, lớp Bếp trưởng, các khóa an toàn v động. ệp vụ nấu ăn các món ăn Việt Nam. Page | 35 ốn hiệu quả. ụ. ản xuất, bộ ệ  Chế biến món ăn cho khách và k  Lập công thức về thành ph  Điều hành và giám sát mọ  Giám sát hoạt động nhập xu lượng, chất lượng, chủng lo  Theo dõi số lượng khách hàng, s  Luôn kiểm tra chất lượng th  Tham vấn và tham gia cùng qu  Theo dõi, kiểm tra chi phí ho  Cùng với quản lý định hư Nhân viên bếp  Trình độ: tốt nghiệp các khóa v biết tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.  Kĩ năng: có khả năng chu Mô tả công việc  Trợ giúp bếp trưởng trang trí th  Đảm bảo tất cả các thiết b thiết bị hư hỏng cho bếp trư  Giúp bếp trưởng lên kế ho  Phối hợp với bếp trưởng đ để chuẩn bị.  Thực hiện các nhiệm vụ khác  Chuẩn bị các dụng cụ trong nhà b  Làm sạch các nguyên liệu n  Thực hiện các nhiệm vụ khác 1.4 Bộ phận nhân sự  Bao gồm: nhân viên đứng qu Mô tả công việc Nhân viên phục vụ  Trình độ: biết tiếng Hoa ho  Kỹ năng: nhanh nhẹn,có kh Mô tả nhiệm vụ 0903349539 ết hợp với nhà hàng thiết lập thực đơn cho nhà hàng. ần thực phẩm, định lượng với giá gốc cho tất c i hoạt động trong bếp. ất hàng hóa, tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày v ại, giá thực phẩm, tỷ lệ lãi, số lượng khách hàng. ố lượng các sản phẩm bán ra của nhà hàng. ực phẩm đối với các bếp và có bổ sung cần thi ản lý nhà hàng tuyển chọn nhân viên bếp. ạt động của bếp, có biện pháp giảm chi phí khi c ớng nhu cầu thị trường, đưa ra sản phẩm thích h ề an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn v ẩn bị các món ăn, có kĩ năng trang trí, trình bày các món ức ăn. ị nhà bếp được sử dụng đúng cách, vệ sinh, báo cáo k ởng. ạch mua hàng, quy định lưu trữ và chi phí thực ph iều hành lên thực đơn hàng ngày, xác định lo được giao. ếp: dao, chén, đĩa, muỗng sạch sẽ. ấu món ăn. được giao. ầy, nhân viên phục vụ và tạp vụ. ặc tiếng Anh. ả năng giao tiếp tốt,chăm chỉ thật thà. Page | 36 ả món ăn. ề số ết. ần. ợp. ệ sinh lao động, ăn. ịp thời khi ẩm. ại và số thức ăn  Hướng dẫn khác hàng sử  Giới thiệu khách hàng các món  Cùng với đội tạp vụ thu d  Kiểm tra các món ăn trướ  Cùng đội tạp vụ dọn dẹp bàn  Sẵn sàng trả lời và giải đáp th  Cuối buổi báo cáo nội dung công vi Nhân viên tạp vụ Mô tả nhiệm vụ  Rửa chén,bát theo qui trình.  Lau chùi các khu vực theo qui  Vệ sinh WC và đảm bảo các tiêu chu  Quản lí và sử dụng các công c  Đảm bảo vệ sinh cá nhân và hình th 1.5 Bộ phận tài chính  Bao gồm: nhân viên kế toán kiêm  Trình độ : tốt nghiệp tối thi Mô tả công việc  Thanh toán cho nhà cung c  Theo dõi số lượng tài sản t  Kếp hợp với phòng nhân s  Tổ chức việc quản lý tài s  Trực tiếp quản lí máy thu ti  Trực tiếp theo dõi, kiểm kê s  Kiểm tra toàn bộ quầy, xem xét s thu ngân..  Kiểm đếm thu tiền và thố  Kiểm tra chính xác thông tin ghi hóa khách trong sổ theo dõi hóa 2.Chính sách tuyển dụng Thống nhất và công khai trên toàn h Tuyển dụng theo nhu cầu và tiêu chu 0903349539 dụng máy quét thẻ để chọn món ăn. ăn và đồ uống cho khách hàng. ọn chén dĩa ly tách khi khách hàng ra về. c khi phục vụ khách. ăn và chuẩn bị vật dụng mới cho khách. ắc mắc của khách hàng. ệc thực hiện cho quản lý nhà hàng. định về vệ sinh. ẩn vệ sinh theo qui định. ụ làm vệ sinh theo qui định nhà hàng. ức cá nhân theo qui định nhà hàng thu ngân ểu cao đẳng chuyên ngành kế toán và có 1 năm kinh nghi ấp ăng giảm định kỳ hàng tháng ự để đánh giá số liệu công cụ hư hỏng hàng tháng ản cố định, các máy móc, công cụ quan trọng , theo dõi chi phí ền và có trách nhiệm thu tiền tại máy quét thẻ ố lượng tiền bán hàng mỗi ngày ổ giao ban, xem xét các máy móc, các lo i tiền rõ ràng và chính xác, phân loại tiền . đơn, theo dõi việc xuất hóa đơn và g đơn, ghi số lượng hóa đơn đã xuất theo ca vào s ệ thống. ẩn. Page | 37 ệm ở cổng ra vào ại dụng cụ của ửi hóa đơn cho ổ theo dõi. Ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành th Thu hút nguồn nhân lực cấp cao. Vị trí quản lí, bếp trưởng, bếp phó, t Vị trí nhân viên thu ngân, nhân viên ph trước, nhân viên sẽ được huấn luy Hoạt động tuyển dụng của Nhà hàng nhân viên trong nhà hàng giới thi làm địa phương. 3.Chính sách đào tạo Là nhiệm vụ quan trọng hàng đầ Áp dụng chương trình đào tạo qua công vi thấp hơn. Luân chuyển nguồn nhân lực để 4. Lương, thưởng, nghỉ lễ, hợp đ Đảm bảo thu nhập của nhân viên c từng thời điểm. Lương bao gồm lương cơ bản và các lo quả lao động. Chế độ khen thưởng định kỳ 1 lầ Nhân viên có 12 ngày nghỉ phép trong 1 n nghỉ. Thưởng lễ tết và hưởng lương tháng lên. Số lượng nhân sự qua các năm Năm 2016 Giám đốc 1 Giám đốc 0903349539 ực phẩm và nguồn nhân lực tại địa phương ổ trưởng nhân sự, kế toán, thu ngân là ngườ ục vụ, tạp vụ: người bản địa, ưu tiên cho ng ện 2 tuần và thử việc 1 tháng nếu được tuyển d chủ yếu bao gồm: đăng bảng tuyển dụng tr ệu người quen bạn bè, liên hệ với các trung tâm gi u trong xây dựng và phát triển nhân lực. ệc: cấp trên đào tạo cấp dưới, thợ bậc cao đào tạo qua công việc thực tế. ồng lao động ạnh tranh và tương xứng với các đơn vị cùng khu v ại phụ cấp tương xứng với công sức, trách nhi n 1 năm và tăng 10% tùy theo kết quả hoạt động kinhdoanh ăm,tuy nhiên vào các ngày lễ nhân viên không thứ 13 cho nhân viên làm việc tại nhà hàng đ 2017 2018 2019 1 Giám đốc 1 Giám đốc 1 Giám đốc Page | 38 . i Việt Nam. ười nộp hồ sơ ụng mới. ước nhà hàng, ới thiệu việc đào tạo cấp ực trong ệm và hiệu . được ủ 1 năm trở 2020 1 Giám đốc Quản lý nhà hàng 1 Quản lý Bộ phận cung ứng và sản xuất 2 Bếp trưởng, 6 nhân viên đứng quầy Bộ phận nhân sự 2 nhân viên phục vụ, 1 tạp vụ Bộ phận tài chính 1 kế toán-thu ngân Lương nhân sự qua các năm Năm 2016 Giám đốc 60,000 Quản lý nhà hàng 30,000 Bộ phận cung ứng và sản xuất 156,000 Bộ phận nhân sự 76,800 Bộ phận tài chính 18,000 VIII.QUẢN TRỊ RỦI RO 1.Thiệt hại do cháy nổ Cháy nổ luôn là rủi ro tiềm ẩn có nguy c 0903349539 1 Quản lý 1 Quản lý 1 Quản lý 2 Bếp trưởng, 6 nhân viên đứng quầy 2 Bếp trưởng, 6 nhân viên đứng quầy 2 Bếp trưởng, 6 nhân viên đứng quầy 2 nhân viên phục vụ,1 tạp vụ 2 nhân viên phục vụ, 1 tạp vụ 2 nhân viên phục vụ, 1 tạp vụ 1 kế toán-thu ngân 1 kế toán-thu ngân 1 kế toán- thu ngân 2017 2018 2019 60,000 60,000 60,000 30,000 30,000 30,000 156,000 156,000 156,000 76,800 76,800 76,800 18,000 18,000 18,000 ơ cao xảy ra trong kinh doanh nhà hàng Page | 39 1 Quản lý 2 Bếp trưởng, 6 nhân viên đứng quầy 2 nhân viên phục vụ, 1 tạp vụ 1 kế toán- thu ngân 2020 60,000 30,000 156,000 76,800 18,000 Nguyên nhân: do hầu hết các nhà hàng cháy, đặc biệt là từ mỡ, dầu và các ngu được chế biến và các thiết bị sử có nguy cơ cháy thấp hơn nhiề lẩu.Ngoài vấn đề phải liên đới pháp lý phí cho việc kinh doanh nhà hàng Biện pháp phòng tránh: cần phải h thường xuyên kiểm tra, chùi rửa. 2.Số lượng khách hàng không đư Nguyên nhân • Nguồn thực phẩm bị hư h Rủi ro đặc thù trong kinh doanh nhà hàng Biện pháp phòng tránh : việc bả đối với các nhà hàng, do đó nhà hàng c bị làm lạnh bị hỏng, mất điện khi Kế hoạch sử dụng nguồn nguyên li của thực phẩm và đánh giá loại th hàng cân đối vừa đủ. Thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không s Thường xuyên kiểm tra thiết bị và Nếu khách hàng bị ngộ độc thực ph chịu trách nhiệm pháp lý về bồi th việc, chi phí pháp lý, Hãy đảm bảo nhà hàng có nguồn th quy định chính quyền, theo quy đ • Nhân viên phục vụ có thái Biện pháp phòng tránh:tuyển d nghiệp. Chế độ lương, khen thưởng công b độ tích cực 0903349539 đều sử dụng bếp nấu tại chỗ nên rất d ồn điện. Nguy cơ thiệt hại cháy phụ thuộ dụng. Ví dụ, một quán cà phê chỉ phục vụ bánh mì và u so với một nhà hàng chuyên phục vụ các đ , cháy nổ còn có thể khiến doanh nghiệp ph do thiệt hại tài sản. ết sức lưu ý đảm bảo an toàn cho khu vực bế ợc như mong muốn ỏng, nhiễm độc đó là hư hỏng thực phẩm. o quản nguyên liệu trong các thiết bị làm lạnh l ần phải chuẩn bị cho khả năng này nếu b ến cho đồ uống và thực phẩm bị phân hủy. ệu thực phẩm trong 1 tuần, 1 tháng, để ý tới th ực phẩm nào tiêu thụ nhanh, tiêu thụ chậm đ ử dụng các hóa chất độc hại để bảo qu đảm bảo việc vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. ẩm từ bữa ăn trong thực đơn nhà hàng, có th ường như chi phí y tế, thu nhập từ việc vắng m ực phẩm tốt nhất, đạt yêu cầu vệ sinh an toàn th ịnh của nhà hàng cũng như của nhà cung cấp.. độ không tốt làm mất lòng khách hàng ụng, đào tạo nhân viên có chọn lọc và có quy trình chuyên ằng tạo điều kiện thuận lợi để các nhân viên làm vi Page | 40 ễ có nguy cơ bị c vào đồ ănđang đồ uống ồ nướng hoặc ải bỏ thêm chi p nấu bằng cách à điều thiết yếu ất ngờ các thiết ời hạn sử dụng ể chuẩn bị nhập ản. ể nhà hàng phải ặt tại nơi làm ực phẩm theo ệc với thái Quản lý đội ngũ nhân viên phục v các cuộc nói chuyện thân mật vớ • Món ăn không đáp ứng đư Nhà hàng cần tiếp thu ý kiến củ ăn Tìm hiểu nhu cầu về ăn uống củ cực phát triển nhà hàng Tuyển dụng các đầu bếp có tay ngh • Khách hàng lên các website di về chất lượng dịch vụ Biện pháp phòng tránh:trả lời ngay và nên nh hàng trên các website, diễn đàn, các ph hàng và thể hiện tính chuyên nghi 3.Chủ nhà đột ngột lấy lại mặt b Biện pháp phòng tránh :trong quá trình ký h buộc. Nếu chủ nhà lấy lại mặt bằng thì ph Hoặc chủ nhà không được lấy lại m Ký hợp đồng lâu dài từ 5 năm trở 4.Đối thủ cạnh tranh Các đối thủ cạnh tranh trực tiếp chưa có nhà hàng nào có mô hình nh Các đối thủ cạnh tranh ngành : các mô, khả năng tài chính, chất lượ tổng thể Bugis, V sẽ có những đ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực nh nhà hàng này là không lớn. Các đối thủ tiềm ẩn : hiện tại vì là mô hình hình, sản phẩm mọc lên. 0903349539 ụ một cách hiệu quả như tìm hiểu về gia đình, i nhân viên , tạo sự gắn bó trong toàn thể nhân viên t ợc nhu cầu của thực khách a khách hàng và có sự sáng tạo thêm về cách ch a thực khách và báo cáo Giám Đốc để có những ề cao ễn đàn hoặc các phương tiện truyền thông khác phàn nàn ận trách nhiệm trước những phàn nàn c ương tiện truyền thông để bảo vệ thươ ệp và uy tín của nhà hàng. ằng kinh doanh hoặc tăng giá thuê mặt bằng ợp đồng thuê mặt bằng có những đ ải bồi thường từ 20 đến 30 lần tiền thuê nhà. ặt bằng trong thời gian từ 5 năm đến 10 năm. lên để giữ giá. : hiện tại trên địa bàn Bugis và trên toàn đảo qu ư V nên thuận lợi cho sự phát triển. đối thủ cạnh tranh ngành được xét theo các nhóm nh ng sản phẩm, chất lượng phục vụ, nhân lực,uy tín, giá c ối thủ như : nhà hàng Thái, Ấn Độ, Trung Hoa,Tuy nhiên, do ưng khác biệt sản phẩm và mô hình nên s đầu tiên nên vẫn chưa có nhà hàng nào v Page | 41 hoàn cảnh, có ại nhà hàng ế biến các món đóng góp tích ủa khách ng hiệu của nhà iều khoản ràng ốc Singapore ư qui ả. Nhìn ức ép từ những ới cùng mô 5.Lạm phát, giá cả vật chất leo thang Biện pháp phòng tránh:ký hợp đồ Tạm thời giữ nguyên giá bán sau khi Cắt giảm hoặc tiết kiệm một số chi phí không c IX.KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH Bảng: Kết quả hoạt động kinh doanh Năm 2016 Kết quả kinh doanh Doanh thu 1,080,000 Giá vốn 486,000 Lợi nhuận gộp 594,000 Tỷ suất lợi nhuận gộp Chi phí Chi phí marketing 24,000 Chi phí quản lí nhân sự 340,800 Chi phí điện,nước + thuế 60,000 Khấu hao TSCĐ 40,000 TỔNG CHI PHÍ 464,800 Lợi nhuận trước lãi và thuế 129,200 Thuế thu nhập doanh nghiệp 25,840 Lợi nhuận ròng 103,360 Tỷ suất lợi nhuận ròng 0903349539 ng lâu dài với các nhà cung cấp nguyên vật liệu đã tính toán lại doanh thu, chi phí, lợi nhuậ ần thiết. giai đoạn 2016-2020 (ĐVT: SGD) 2017 2018 2019 1,188,000 1,306,800 1,437,480 534,600 588,060 646,866 653,400 718,740 790,614 55% 55% 55% 55% 24,000 24,000 24,000 340,800 340,800 340,800 60,000 60,000 60,000 40,000 40,000 40,000 464,800 464,800 464,800 188,600 253,940 325,814 37,720 50,788 65,163 150,880 203,152 260,651 10% 13% 16% 18% Page | 42 để giữ giá. n. 2020 1,581,228 711,553 869,675 55% 24,000 340,800 60,000 40,000 464,800 404,875 80,975 323,900 20% Bảng: Phân tích hiệu quả đầu tư Chỉ tiêu 1. Số năm hoàn vốn 2. IRR 3. NPV 0903349539 Đơn vị tính Năm % SGD Page | 43 Chỉ số 3,55 18% $824.001,12

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfk_ho_ch_chi_ti_t_kinh_doanh_nha_hang_t_i_singapore_full_668.pdf
Tài liệu liên quan