Kiểm soát vệ sinh thú y các sản phẩm động vật an toàn thực phẩm - Chương 3: Các bệnh gây ra do thực phẩm súc sản mối nguy hại đến sức khỏe cộng đồng

1, Ngộ độc thực phẩm :

- Ngộ độc thực phẩm do độc tố của vi khuẩn

- Ngộ độc thực phẩm do độc tỗ của thực vật và động vật

-Ngộ độc thực phẩm do hóa chất

- Ngộ độc thực phẩm do độc tố nấm

pdf54 trang | Chia sẻ: lelinhqn | Lượt xem: 971 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang nội dung tài liệu Kiểm soát vệ sinh thú y các sản phẩm động vật an toàn thực phẩm - Chương 3: Các bệnh gây ra do thực phẩm súc sản mối nguy hại đến sức khỏe cộng đồng, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfchuong_3_0067.pdf
Tài liệu liên quan