Chuyên đề Hoàn thiện hạch toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh của Công ty Đầu tư công nghệ và thương mại Việt Nam

Công ty Đầu tư công nghệ và thương mại Việt Nam là công ty TNHH hai thành viên được thành lập theo quyết định số 010200688 của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 06 tháng 5 năm 2005.

* Tên công ty: CÔNG TY ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI

VIỆT NAM

* Tên giao dịch: VIET NAM TECHNOLOGY INVESTMENT

AND TRADING COMPANY LIMITED.

* Trụ sở giao dịch của công ty: nhà A1 - Ngõ 102 đường Trường Chinh - Hà Nội, Điện thoại: 04.8688099/ Fax: 04. 8688105.

* Công ty Đầu tư Công nghệ và Thương mại Việt Nam - Techcom tiền thân là công ty Công nghệ dịch vụ thiết bị khoa học và sản xuất, tên giao dịch là: TECHNOSEPRO với giấy phép đăng ký kinh doanh cấp lần đầu vào ngày 09 tháng 10 năm 2002 với 2 thành viên, mỗi thành viên góp 50% tổng số vốn kinh doanh. Đến đầu năm 2004 vì lý do cá nhân nên 1 thành viên xin rút toàn bộ vốn và xin ra khỏi Hội đồng thành viên công ty. Do đó công ty phải tổ chức thành lập lại Hội đồng thành viên và xây dung chiến lược kinh doanh mới. Mặc dù có sự biến động lớn về nhân sự nhưng công ty vẫn tăng trưởng mạnh và đạt được kết quả kinh doanh cả năm khá cao. Đến quý 4 năm 2004, công ty thành lập Hội đồng thành viên mới gồm 4 thành viên với tổng số vốn góp dự kiến lên đến 8.000.000.000 đồng (Tám tỷ đồng). Đồng thời công ty cũng thay đổi tên công ty từ TECHNOSEPRO thành TECHCOM Co., Ltd và bổ sung thêm nhiều ngành nghề mới.

Thế mạnh của Techcom là có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo chính quy, có khả năng làm việc với cường độ cao, nhiệt tình. Họ có nhiều kinh nghiệm làm việc với các dự án, đặc biệt là khả năng phân tích, đánh giá nhu cầu và tình hình tài chính các dự án, từ đó có thể giúp quý khách hàng lựa chọn những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất trước và trong khi đầu tư.

Từ khi thành lập, bằng kinh nghiệm của mình Techcom đã đáp ứng được hầu hết những đòi hỏi, nhu cầu của quý khách hàng trong các lĩnh vực chuyên môn. Công ty đã có những mối quan hệ chặt chẽ, làm đại lý bán hàng và đại diện cho hàng trăm nhà sản xuất, cung cấp chuyên ngành có uy tín lớn trên toàn cầu. Công ty đã cung cấp trang thiết bị vật tư, dây truyền công nghệ từ đơn giản cho đến những loại thiết bị máy móc hiện đại tối tân với những thế hệ mới nhất đang được sử dụng tại các nước phát triển hiện nay.

 

doc62 trang | Chia sẻ: zimbreakhd07 | Lượt xem: 916 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang nội dung tài liệu Chuyên đề Hoàn thiện hạch toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh của Công ty Đầu tư công nghệ và thương mại Việt Nam, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docKT153.doc
Tài liệu liên quan