Chuyên đề Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty cơ khí sửa chữa công trình cầu đường bộ II

Công ty CƠ KHÍ VÀ SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH CẦU ĐƯỜNG BỘ II là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc khu quản lý đường bộ II, Bộ giao thông vận tải.Công ty được thành lập ngày 12/10/1971.Công ty ra đời trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước mà tiền thân là xưởng cơ khí 2000.Trải qua 34 năm kể từ ngày thành lập cho đến nay.Công ty đã trải qua không ít khó khăn phấn đấu đi lên để trở thành một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh để đứng vững trên thị trường hiện nay với các sản phẩm phục vụ giao thông. Là một đơn vị có nhiều thành tích trong hoạt động quản lý và sản xuất kinh doanh từ khi thành lập đến nay.

Hàng năm Công ty luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và được tặng thưởng nhiều cờ và bằng khen của Bộ giao thông vận tải và các ban ngành. Cùng với sự phát triển đòi hỏi của nền kinh tế thị trường, từ năm 2000 đến nay công ty đã tự đi sâu và tìm kiếm nhu cầu thị trường như : Nghiên cứu sản xuất ra các mặt hàng mới, cải tiến kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã cho phù hợp với thị trường.Từ đó sản phẩm công ty sản xuất ra được thị trường chấp nhận và yêu thích, như các mặt hàng: Biển báo phản quang, gương cầu lồi phục vụ giao thông, tường phòng vệ mềm bằng máng thép phun kẽm thiết bị nấu nhựa đường và xe phun nhựa đường.

Là đơn vị hạch toán độc lập hoàn toàn ,trong điều kiện nền kinh tế thị trường hiện nay đòi hỏi doanh nghiệp phải lấy thu bù chi và làm ăn có lãi. Để thực hiện được yêu cầu đó ban giám đốc công ty và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty để cố gắng vượt mọi khó khăn để từng bước đẩy mạnh công ty đi lên. Và cũng nhờ vào sự cố gắng đó mà kết quả hoạt động của công ty ngàu một tăng lên rõ rệt.

 

docChia sẻ: zimbreakhd07 | Lượt xem: 1088 | Lượt tải: 0download
Nội dung tài liệu Chuyên đề Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty cơ khí sửa chữa công trình cầu đường bộ II, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docKT140.Doc
Tài liệu liên quan