Sản xuất rượu trái cây

Rượu vang trái cây đúng nghĩa là rượu được lên men từ các loại dịch quả không qua chưng cất, có độ cồn từ 9 – 15o. Rượu vang được xem là những thức uống tự nhiên có lợi cho sức khỏe vì thực chất là nước trái cây lên men

Khoảng 3000 năm trước công nguyên người ta đã biết làm rượu vang.Về sau nhu cầu về rượu vang rất cao, trên thế giới có hàng trăm loại rượu vang khác nhau và công nghiệp chế biến rượu củng phát triển mạnh

Thường rượu vang có khoảng 9 – 15o rượu, cũng có loại rượu vang có quá trình lên men phụ sinh O2 có loại rượu vang có thể bổ sung thêm hương liệu như rượu Vermouth có mùi rất thơm

 

ppt36 trang | Chia sẻ: zimbreakhd07 | Lượt xem: 2029 | Lượt tải: 4download
Bạn đang xem trước 20 trang nội dung tài liệu Sản xuất rượu trái cây, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pptseminar ruou trai cay.ppt
Tài liệu liên quan