Cẩm nang món ăn ngày Tết

-Bì lợn: 150" " g.

-Hành khô, gia vị, hạt tiêu.

-Dầu ăn, nấm, cà rốt.

Thực hiện:

Gà làm sạch, mổ bỏ nội tạng rửa thật sạch, để ráo nước, rồi chặt thành miếng vừa ăn, ướp gia vị khoảng 15 phút cho ngấm.

Đun dầu ăn nóng già rồi cho thịt gà vào xào qua, sau đó đổ nước sôi vào xăm xắp gà đun nhỏ lửa.

Bì cạo sạch lông, thái miếng to bằng bao diêm, cho vào ninh cùng gà. Khi bì và gà đã chín mềm thì vót bỏ bì, gà thì rút bỏ xương.

 

pdf91 trang | Chia sẻ: Kiên Trung | Ngày: 11/12/2023 | Lượt xem: 257 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang nội dung tài liệu Cẩm nang món ăn ngày Tết, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfcam_nang_mon_an_ngay_tet.pdf
Tài liệu liên quan