Kiểm soát vệ sinh thú y các sản phẩm động vật an toàn thực phẩm - Chương 2 : Hệ vi sinh vật trong thực phẩm

I . Nấm Mốc

Nấm mốc là một vi sinh vật đa bào. Sự phát triển của nấm mốc trên thực phẩm nhanh chóng, dễ dàng nhận biết do sự xuất hiện các sợi mốc dạng nùi bông, mờ nhạt, sợi màu.

pdf11 trang | Chia sẻ: lelinhqn | Lượt xem: 1312 | Lượt tải: 0download
Nội dung tài liệu Kiểm soát vệ sinh thú y các sản phẩm động vật an toàn thực phẩm - Chương 2 : Hệ vi sinh vật trong thực phẩm, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfchuong_2_7796.pdf
Tài liệu liên quan